Tránh “tâm lý đám đông” nếu con tàu bắt đầu chìm khi huấn luyện bóng đá trẻ

Cho dù bạn đã huấn luyện bóng đá trẻ được bao lâu, sẽ có một năm mọi thứ dường như không như ý. Nó có thể là do thiếu tài năng, chấn thương hoặc chỉ là do kém may mắn. Không bao giờ là thất bại khi mọi thứ trở nên tồi tệ, một số bậc cha mẹ cũng vậy.

Một nhận định đã được thực hiện trong nhiều năm huấn luyện bóng đá trẻ, đó là hầu hết các “nhà cầm quân” đều tìm kiếm sự ủng hộ. Những bậc cha mẹ tồi sẽ bắt đầu đưa ra những cảm nhận cho những bậc cha mẹ khác để xem họ có đồng ý với họ không. Những kẻ tâm lý này bắt đầu “tuyển dụng” các bậc cha mẹ khác để họ có thể theo đuổi bạn với số lượng lớn.

Thật đáng buồn để nói nhưng điều này thực sự xảy ra.  ket qua bundesliga Không bao giờ là thất bại khi bạn đang ở giữa một năm bóng đá trẻ khốn khổ, sẽ có một số người giật mình ở đó để làm cho nó thậm chí còn tồi tệ hơn.

Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng bạn cần phải cô lập vấn đề với cha mẹ và giải quyết vấn đề của họ. Đừng chơi trò đà điểu và chúi đầu vào cát để hy vọng nó sẽ biến mất. Nó sẽ không, và số lượng người phàn nàn sẽ bắt đầu tăng lên.

Đừng trong bất cứ hoàn cảnh nào để nảy sinh “tâm lý đám đông” trong các bậc cha mẹ. Vui lòng xem lại chương bóng đá dành cho thanh thiếu niên về cách đối phó với những bậc cha mẹ tồi và đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật nó.

Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng nếu bạn vẫn hoang tưởng, thì không có gì có thể ảnh hưởng đến bạn. Khi huấn luyện bóng đá trẻ, bạn cần phải cảnh giác mọi lúc. Cha mẹ tốt có thể trở nên tồi tệ khi cố gắng biện minh cho thời gian chơi, trò chơi gọi điện và bất kỳ điều gì vô nghĩa khác mà họ có thể mơ thấy nếu mùa giải diễn ra tồi tệ.

Hầu hết các năm bạn không phải bận tâm đến những ví dụ tiêu cực này, nhưng nếu bạn huấn luyện bóng đá đủ lâu, bạn sẽ